Cơm gà da giòn ngon Quận 12

Cơm gà da giòn thương hiệu Mr. Lữ là một món ăn quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng nhưng thưởng thức món ăn này. Tại quán Cơm gà da giòn Mr. Lữ bạn sẽ càng thích thú hơn bởi hương vị mới mẻ, đầy hấp dẫn của nó. Hạt cơm được chiên vàng, tơi xốp, mềm mịn, không quá khô, không quá béo nên khi ăn không bị ngán. Thịt gà được tuyển chọn từ những phần ngon nhất của con gà như đùi, má đùi, góc tư được chiên khéo léo sao cho lớp vỏ ngoài giòn tan, thịt bên trong chắc, ngọt, vẫn còn ứ nước. Ăn kèm với cơm gà là dưa leo, đồ chua, nước tương, tương ớt. Tất cả cùng hòa quyện, tạo nên một hương vị khó cưỡng.

com ga mrlu
com ga mrlu

Cơm gà da giòn Mr. Lữ – Món ăn ngon và quen thuộc của người Sài Gòn

Để có một dĩa cơm gà ngon, không thể nào không kể đến nước chấm đậm đà gia vị. Một điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở Cơm gà da giòn Mr. Lữ là nước chấm được quán tự pha theo công thức gia truyền mà không nơi nào có được, vị đủ mặn đủ ngọt, giúp tôn thêm hương vị món ăn.

Cơm gà da giòn Mr. Lữ nổi tiếng với món cơm gà vừa ngon, vừa hấp dẫn giá cả lại bình dân. Một phần cơm với cái đùi gà, má đùi hay góc tư được xối mỡ nóng hổi, thơm ngon ăn cùng cơm rang và dưa leo, nước tương quán tự nấu, trước khi cho lên dĩa miếng gà được nhúng qua nước sốt đặc biệt tăng vị thơm ngon và có nét đặc biệt riêng của món ăn,…

Ấn tượng đầu tiên của thực khách khi nhìn thấy suất cơm gà xối mỡ là miếng gà khá “bự”, vàng ruộm, nóng giòn và thơm phức. Khi cắn vào, thịt bên trong lại rất mềm, thơm. Gà được chiên khéo léo với lớp vỏ ngoài giòn tan, thịt bên trong chắc, ngọt, mềm thơm vẫn còn ứa nước ăn kèm với cơm chiên, dưa leo, tương ớt, được nhiều thực khách ưa thích. Tùy vào sở thích mà thực khách có thể chọn cơm gà đùi, má đùi hoặc góc tư.

Cơm gà Mr. Lữ ngon – sạch – bổ – rẻ!

Đến Cơm gà da giòn Mr. Lữ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Gà, rau củ, gia vị, nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, đã được chứng nhận.

Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại Cơm gà da giòn Mr. Lữ!