com ga da gion mr lu

Cơm gà ngon Sài Gòn

Thịt gà là một loại thực phẩm rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng, chế biến được nhiều món khác nhau và rất được ưa chuộng. Với bàn tay khéo léo và sự giao thoa văn hóa ẩm thực từ nhiều vùng miền, người dân Sài Gòn luôn biết chế biến những món ăn ngon lành và bổ dưỡng từ thịt gà một cách tinh tế nhất. Và một trong những món ăn từ gà được nhiều người ưa thích nhất là món cơm gà ngon.

Sài Gòn cơm gà ngon ở đâu?

Nếu là một tín đồ của các món ăn ngon từ gà tại Sài Gòn thì bạn chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với thương  hiệu Cơm gà da giòn Mr. Lữ.

Cơm gà da giòn Mr.Lữ được thành lập với sự đam mê kinh doanh và mong muốn được cống hiến cho thực khách của mình những món ăn ngon. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Việt, thương hiệu ông Lữ luôn đem lại cho thực khách những món cơm gà ngon nói riêng và các món ăn từ gà nói chung chất lượng và bổ dưỡng nhất.

Cơm gà da giòn Mr. Lữ – Địa chỉ quen thuộc của người yêu thích cơm gà ngon Sài Gòn

Để có một dĩa cơm gà ngon, không thể nào không kể đến nước chấm đậm đà gia vị. Một điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở Cơm gà da giòn Mr. Lữ là nước chấm được quán tự pha theo công thức gia truyền mà không nơi nào có được, vị đủ mặn đủ ngọt, giúp tôn thêm hương vị món ăn.

Cơm gà ngon Mr. Lữ nổi tiếng với món cơm gà vừa ngon, vừa hấp dẫn giá cả lại bình dân. Một phần cơm với cái đùi gà, má đùi hay góc tư được xối mỡ nóng hổi, thơm ngon ăn cùng cơm rang và dưa leo, nước tương quán tự nấu, trước khi cho lên dĩa miếng gà được nhúng qua nước sốt đặc biệt tăng vị thơm ngon và có nét đặc biệt riêng của món ăn,…

com ga sai gon

Đến cơm gà ngon Mr. Lữ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Gà, rau củ, gia vị, nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, đã được chứng nhận.

Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại cơm gà ngon Mr. Lữ!

CƠM GÀ DA GIÒN MR. LỮ

Địa Chỉ: 46/13 Tô Ký Tân Chánh Hiệp, Quận 12 Hồ Chí Minh

ĐT: 090 657 67 11 Email: Mr.lư@gmail.com