com ga mrlu

Sài Gòn ăn cơm gà sốt cay ngon – bổ – rẻ ở đâu?

Cơm gà sốt cay là một món ăn bình dân và quen thuộc của người Sài Gòn, thịt gà là một loại thực phẩm rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng, chế biến được nhiều món khác nhau và rất được ưa chuộng. Bạn đang đi du lịch hay chỉ đơn giản là muốn thưởng thức món cơm gà sốt cay ngon, chuẩn vị của Sài Gòn nhưng chưa biết địa chỉ nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

ga sot cay mrlu

Sài Gòn ăn cơm gà sốt cay ngon – bổ – rẻ ở đâu?

Nếu là một tín đồ của cơm gà thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua thương  hiệu Cơm gà da giòn Mr.Lữ.

Cơm gà da giòn Mr.Lữ được thành lập với sự đam mê kinh doanh và mong muốn được cống hiến cho thực khách của mình những món ăn ngon. Trải qua suốt quá trình 15 năm trong ngành ẩm thực Việt. thương hiệu ông Lữ đã rút ra được những kinh nghiệm nhất định để tạo ra một giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Chuyên cung cấp các món ngon chế biến từ thịt gà với bí quyết gia truyền, cơm gà sốt cay là một trong những món ăn được thực khách yêu thích nhất tại đây.

ga sot cay mr lu

Tại sao cơm gà sốt cay Mr. Lữ lại được nhiều thực khách yêu thích?

Giờ đây Cơm gà Mr.Lữ hiểu vị trí của mình trong ngành ẩm thực Việt nói chung và mô hình kinh doanh tinh gọn nói riêng. Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng làm nền giá trị của Mr. Lữ. Cùng Sứ mệnh: Phục vụ Khách hàng và Cộng đồng

Tại Mr.Lữ chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng là các nguyên liệu chế biến sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm là nóng cốt để cho ra những món cơm gà sốt cay không chỉ ngon mà còn sạch cũng như các món ăn khác, góp phần quảng bá các văn hóa của đất nước con người Việt Nam  món ăn việt đến các bạn bè nước ngoài.

com ga sot cay mr lu

Đến cơm gà da giòn Mr. Lữ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Gà, rau củ, gia vị, nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, đã được chứng nhận.

Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với món cơm gà sốt cay Mr. Lữ!