salad mr lu

Salad Mr Lữ, những khám phá bất ngờ

Salad Mr Lữ sở hữu cách chế biến đặc trưng phong cách Âu. Đây là món ăn trình bày theo kiểu trộn lẫn các nguyên liệu thực vật, dễ ăn, ngon miệng và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nhắc tới salad chúng ta luôn nghĩ tới những món rau xanh mà chủ yếu là xà lách. Nhưng không chỉ vậy, bởi sau khi khám phá, bạn sẽ hiểu về salad Mr Lữ giống như một bản giao hưởng về hương vị hơn chỉ đơn thuần là những món rau xanh.

1. Salad Mr Lữ dễ ăn

Nếu như bạn đã chán ngấy với các món ăn nhiều đạm, dầu mỡ và cần sự thanh lọc, “refresh” cho cơ thể thì các món salad Mr Lữ thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Rất nhiều cách làm salad tùy theo khẩu vị của bạn và người thân. Đầu bếp có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau để cảm nhận sự đa dạng ẩm thực.

2. Salad Mr Lữ có cách chế biến tiêu chuẩn

Để món salad Mr Lữ ngon miệng, điều đầu tiên là những loại rau trái tươi ngon nhất, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, vừa tạo sự ngon miệng. Có một vài bí quyết nhỏ về các lựa chọn rau trái tươi có màu sắc đa dạng để tạo hương vị thơm ngon và màu sắc hấp dẫn. Trước khi trộn, cần rửa sạch và để thật ráo nước, nếu không sẽ làm cho gia vị không thấm đều vào rau. Đầu bếp sẽ dùng dụng cụ trộn đủ lớn, trộn hết trong một lúc, bởi nếu dụng cụ nhỏ quá sẽ làm hạn chế thao tác, gia vị không đồng đều. Salad luôn không được trộn đi trộn lại, tránh bị nát và giảm hương vị tươi ngon .

3. Salad Mr Lữ đa dạng hương vị

Thành phần trung tâm của một đĩa salad Mr Lữ có thể là các loại hạt, rau quả tùy theo mùa. Thậm chí cả nui hay trái cây, cũng được dùng trộn thành salad, và rau xanh như xà lách, có thể có hoặc không. Điều này khiến hương vị vì thế sẽ đa dạng hơn. Cuối cùng, món salad được cân bằng và hoàn chỉnh bởi nước sốt riêng, mà bạn đủ tin rằng nó là tuyệt vời nhất cho món rau hiện đại của mình chỉ có tại Mr.Lữ.