xoi dui ga mr lu

Xôi đùi gà MR. LỮ món ngon đánh thức vị giác

Xôi đùi gà MR. LỮ đầy đủ hương vị, cắn một miếng là “đánh thức” vị giác. Khiến người thưởng thức cứ thế cắn hai miếng, ba miếng… cho đến khi hết lúc nào không hay.

Món xôi đùi gà phổ biến ở Sài Gòn, thường là ăn kèm với thịt nguội – chả lụa, hay một tí dưa chua. Một kiểu “fast food” rất Sài Gòn, có thể đường hoàng sánh vai với menu thức ăn nhanh du nhập từ Tây phương như khoai tây chiên, gà rán hay hamburger… Một lựa chọn phù hợp cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Xôi đùi gà và những lý do thu hút

Xôi đùi gà MR. LỮ đúng kiểu truyền thống. Nhìn nồi xôi bốc lên nghi ngút khói, từng miếng xôi trắng tinh tươm dẻo thơm dậy mùi khiến bất cứ ai cũng phải dừng chân. Thoăn thoắt trải từng muỗng xôi dẻo thơm nóng mềm. Tiếp theo, là một chút chà bông cho chủ nhà tự làm, một chút hành phi vàng ươm, xá xíu, trứng cút, lạp xưởng và cuối cùng là chiếc đùi gà đậm đà được tẩm ướp gia vị tuyệt vời đặt lên trên. Nhìn chủ nhà gói hộp xôi cẩn thận để thực khách mang đi, đảm bảo ai cũng sẽ không thể kìm lòng mà muốn đến chỗ làm hoặc về nhà thật nhanh để mở toang gói xôi mà thưởng thức, mà nhâm nhi cho bằng hết.

Xôi mặn đùi gà, ăn một lần nhớ trăm năm

Xôi đùi gà chiên vừa ngon vừa thơm phức, đậm đà, đủ vị ăn kèm xôi thì không còn gì tuyệt bằng. Hạt nếp dẻo thơm, được rưới lên một thứ nước sốt đặc biệt, hòa vị cùng mỡ hành và tép khô mặn ngọt thật hấp dẫn. Thêm mấy miếng xá xíu nữa, rồi đùi hoặc cánh gà chiên giòn mới gọi là “trọn bộ”. Tất cả tạo nên một sự tổng hòa quyến rũ, đặc trưng của kiểu ăn xôi mặn miền Nam. Điểm nhấn quan trọng nhất có lẽ là miếng đùi gà tẩm ướp rất vừa được chiên lên vàng ruộm và thơm phức, hấp dẫn ngay từ lần thử đầu tiên.

Có một điểm cộng hoàn hảo nữa của MR. LỮ là cách  trình bày đẹp mắt, nguyên liệu chế biến đều tươi và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo khách được ăn ngon, giá tốt với bữa ăn giàu dinh dưỡng. Nếu bạn muốn nếm thử món xôi đùi gà ngon tuyệt thì còn chần chừ gì nữa, ghé ngay quán bánh mì MR. LỮ lập tức thôi nào!

CƠM GÀ DA GIÒN MR. LỮ

Địa Chỉ: 46/13 Tô Ký Tân Chánh Hiệp, Quận 12 Hồ Chí Minh

ĐT: 090 657 67 11 Email: Mr.lư@gmail.com